Rau Dền ( Nhãn trắng ) 350-400g/gói

Rau Dền ( Nhãn trắng ) 350-400g/gói

Rau Dền ( Nhãn trắng ) 350-400g/gói

Rau Dền ( Nhãn trắng ) 350-400g/gói

Mã sản phẩm: 61
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 24.830đ
* Phần :

Số lượng:  

Mô tả

  • ên sản phẩm: Rau Dền
  • Loại sản phẩm: Rau Củ Quả
  • Trọng lượng trung bình: 400g/gói
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam

Chất lượng: Nhãn trắng. Có thể xem chi tiết phân loại chất lượng tại đây.

Nhà cung cấp: Tiến Như

Bảo quản: tốt nhất ở nhiệt độ 3-6oC, sử dụng tốt nhất trong 1-2 ngày. Hàng dễ hư hỏng, vui lòng sử dụng càng nhanh càng tốt.

Cách sử dụng: Ăn sống trực tiếp, xào, nấu canh.

 

Rau dền có nhiều loại, tiêu biểu như Dền cơm,  Dền tía. Rau dền hữu cơ là loại rau sạch organic vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, làm mát máu, lợi tiểu, sát trùng. Rau dền đỏ còn có tác dụng trị nhiệt lỵ, huyết nhiệt sinh mụn nhọt. Rau dền được sản xuất theo quy trình hữu cơ, trong điều kiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho sức khỏe người tiêu dùngCông dụng từ rau dền hữu cơ:
Rau dền là loại rau hữu cơ có khả năng tăng thải trừ chất phóng xạ, thanh thải chất độc vì có nhiều sterol, các acid béo không no.
Rau dền có thể sử dụng toàn cây và rễ. Dền cơm vị ngọt tính hàn, Dền tía vị ngọt mát. Cả 2 loại đều có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, ích khí và khai khiếu. Rau dền có thể dùng để nấu, xào, ép nước rau dền. Dền có tác dụng tốt đối với người bị bệnh kiết lỵ, táo bón, rối loạn tiết niệu, đau mắt đỏ, sưng đau họng, côn trùng cắn đốt, mỗi ngày nên dùng từ 100 đến 250g.

+ Đánh giá (0)