Măng tây xanh - 200g/phần ( Nhãn trắng )

Măng tây xanh - 200g/phần ( Nhãn trắng )

Măng tây xanh - 200g/phần  ( Nhãn trắng )

Măng tây xanh - 200g/phần ( Nhãn trắng )

Mã sản phẩm: 117
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 35.700đ
* Phần :

Số lượng:  

Mô tả

  • Tên sản phẩm: Măng Tây Xanh
  • Loại sản phẩm: Rau Củ Quả
  • Trọng lượng trung bình: 200g- 250g/phần
  • Xuất xứ:Ninh Thuận, Việt Nam

Chất lượng: Nhãn trắng. Có thể xem chi tiết phân loại chất lượng tại đây.

Nhà cung cấp: Tiến Như

Bảo quản: tốt nhất ở nhiệt độ 3-6oC, sử dụng tốt nhất trong 1-2 ngày. Hàng dễ hư hỏng, vui lòng sử dụng càng nhanh càng tốt.

Cách sử dụng: Xào, nấu súp, luộc, xoay sinh tố

Măng tây có tác dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường và ung thư do có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa như vitamin C, Beta-carotene, Selen ..đặc biệt là Glutathione. Ngoài ra măng tây còn có lượng chất xơ rất dồi dào, làm giảm huyết áp, ngăn ngừa bị xơ vữa động mạch và rất tốt cho tim mạch.
Do chứa nhiều axit Folic nên măng tây còn có tác dụng tuyệt vời với phụ nữ có thai, thường được dùng để chế biến các món ăn làm tăng cường sản xuất hồng cầu và phát triển hệ thần kinh.

Món ăn từ măng tây:
Măng tây được chế biến thành rất nhiều món ngon, trong đó có súp măng tây nấu với thịt gà hữu cơ, thịt lợn hữu cơ hoặc cua biển. Món này được các chị em rất yêu thích bởi vị ngon và rất dễ ăn.

súp măng tây hữu cơ
Thịt ba chỉ lợn hữu cơ cuốn măng tây hay ba chỉ bò cuốn măng tây cũng là một món ăn ngon, hấp dẫn, thường được chọn làm món chính trong bữa ăn. Thịt ba chỉ lợn hữu cơ của Orfarm đã cắt lát mỏng và đều nên rất đơn giản và nhanh gọn cho các chị em trong những ngày bận rộn.

ba chỉ hữu cơ cuốn măng tây

+ Đánh giá (0)