Tại sao ORAGNIC MARKET lại công bố thông tin nhà cung cấp?

2016-12-31 21:05:50


 

     Mỗi người kinh doanh nhằm tạo ra những giá trị khác nhau, và gia đình Organic Market tìm kiếm những nhà cung cấp theo đuổi những giá trị giống như gia đình Organic Market theo đuổi. Những người lập ra ORGANIC MARKET thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn những thực phẩm hàng ngày cho mình và gia đình. Những công ty/gia đình làm ra những sản phẩm tốt, tâm huyết với sản phẩm của mình lại không đủ sản lượng hoặc kinh phí ( vì đã sử dụng tiền để mua nguyên liệu tốt hết cả rồi) để giới thiệu rộng rãi. 

     Vì vậy gia đình Organic Market muốn thành lập một nơi để giới thiệu những sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng, giới thiệu những người cung cấp này đến người tiêu dùng.

  • Nhưng việc giới thiệu nhà cung cấp một cách công khai có vẻ như không bình thường cho lắm? 

  • Một số người khác sẽ 'copy' và làm 'y chang' như vậy.

  • Các bạn phải giữ những nhà cung câp như những thông tin 'bí mật' để kinh doanh chứ.

  • ...

     Đó là một số ý kiến của rất nhiều khách hàng, bạn bè góp ý với gia đình Organic Market để làm kinh doanh đúng nghĩa. Nhưng với gia đình Organic Market: nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là rất quan trọng. Theo suy nghĩ của gia đình Organic Market thì tất cả những tiêu chuẩn mà người sản xuất tuân theo cũng mong muốn giúp khách hàng của mình truy xuất được nguồn gốc của món hàng mình sử dụng. 

   Vì vậy gia đình Organic Market luôn giới thiệu xuất xứ của hàng hoá. Những người cung cấp loại hàng hoá đó để khách hàng có thể biết, theo dõi, kiểm tra được những sản phẩm cùng chất lượng của các sản phẩm khi mình sử dụng. 

   Còn những cá nhân chỉ muốn 'copy', ... thì chúng ta chỉ cần làm một việc là : VIỆC HỌ HỌ LÀM, VIỆC MÌNH MÌNH LÀM.

Không có sản phẩm trong danh mục này.