Khả năng cung ứng là điều sống còn của mỗi cửa hàng cung cấp. Tuỳ theo từng mặt hàng, từng nhà cung cấp mà gia đình Organic Market lựa chọn phương án vận chuyển, giao nhận,.... thuận tiện nhất cho khách hàng của mình. Gia đình Organic Market  tự lựa chọn mình vị trí của mình là người thay mặt khách hàng, tìm hiểu, đánh giá  lựa chọn những sản phẩm từ những nhà cung cấp đúng chất lượng, kết hợp với việc chọn những cách thức vận chuyển phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. 

                                           

     Gia đình Organic Market luôn luôn tôn trọng những giá trị của nhà cung cấp nội địa theo đuổi. Phía sau mỗi sản phẩm là một câu chuyện dài gắn kết người sản xuất với sản phẩm của mình. Cùng với những nhà cung cấp nội địa có chất lượng đúng và giữ đúng cam kết trong quá trình sản xuất. Gia đình Organic Market sẽ ưu tiên chọn chuỗi cung ứng ngắn: người sản xuất, cửa hàng , khách hàng. Gia đình Organic Market biết rõ những nhà cung cấp của mình, cách làm, quản lý, và cả tình yêu của người sản xuất đối với sản phẩm của họ làm ra.

   

 

     Với những sản phẩm nhập khẩu, gia đình Organic Market cố gắng lựa chọn những phương thức vận chuyển có thể giữ được chất lượng sản phẩm cùng với chi phí thấp nhất. Lợi thế của các sản phẩm nhập khẩu là việc áp dụng đúng các chế độ giám sát chất lượng. Gia đình Organic Market chỉ cần chọn những sản phẩm phù hợp với bữa ăn của từng gia đình.

     Tuy nhiên, gia đình Organic Market nhận thấy việc phải sử dụng những chứng nhận quốc tế với chi phí cao 'ngất ngưỡng' cho những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam để bán cho người tiêu dùng nội địa là không cần thiết. Gia đình Organic Market thật sự mong muốn lòng tin giữa nhà sản xuất, cửa hàng, người tiêu dùng sẽ trở nên phổ biến hơn để cho những sản phẩm có chất lượng tốt, mang theo tâm huyết của nhà sản xuất sẽ được người tiêu dùng đón nhận một cách đúng đắn, thoải mái nhất.

Không có sản phẩm trong danh mục này.