ORGANIC MARKET ONLINE áp dụng chính sách GIAO HÀNG TOÀN QUỐC với CÁC MỨC PHÍ GIAO HÀNG như sau:

1. MIỄN PHÍ: áp dụng đối với các đơn hàng sau:

  •  Khu vực Phú Mỹ Hưng (đơn hàng thấp nhất 100,000 VND).

  • Tất cả các khu vực khác cho đơn hàng từ 1,000,000 VND trở lên.

2. Mức phí giao hàng 20,000VND áp dụng cho các đơn hàng sau:

  •  Khu vực quận 1,4, và 7.

  • Tất cả các khu vực khác cho các đơn hàng từ 700,000 VND đến 1,000,000 VND.

3. Mức phí giao hàng 40,000 VND áp dụng cho các đơn hàng sau:

  • Tất cả các quận khác theo quy định tại điểm 2 ( trừ quận 1,4,7).

  • Các đơn hàng đến 700,000 VND.

THỜI GIAN GIAO HÀNG ( SAU KHI ĐƠN HÀNG ĐƯỢC XÁC NHẬN) tính theo giờ làm việc từ Thứ hai đến Thứ Bảy.

    Nội thành Tp.HCM: Trong vòng 24 giờ
    Ngoại thành Tp.HCM: Trong vòng 1- 2 ngày
    Các thành phố khác trên cả nước: Trong vòng 2 - 7 ngày

( *Áp dụng cho tất cả những đơn hàng được đặt trước 3 giờ chiều. Những đơn hàng sau thời gian này chúng tôi sẽ chuẩn bị và cho gửi ra vào ngày kế tiếp.)

Bạn có thể đặt 1 đơn hàng nhưng yêu cầu giao đến nhiều địa chỉ khác nhau. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp chính xác & đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao hàng. Sau khi đặt mua đơn hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng qua email. Mã đơn hàng sẽ có trong email này. Khách hàng cần lưu giữ có thể đối chiếu khi cần thiết. Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng của Quý khách, bộ phận CSKH của http://organicmarket.vn/ sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối gửi hàng nếu không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng và không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Sau khi hàng được chuyển đến, quý khách được quyền từ chối nhận hàng nếu nhận thấy thùng hàng có dấu hiệu bất thường (đã bị mở ra). Khi nhận hàng, quý khách nhớ giữ lại biên lai vận chuyển để tiện cho việc đổi trả sau này nếu gặp một số trường hợp ngoài ý muốn như phát hiện hàng hóa bị khiếm khuyết, sai mã sản phẩm, sai trọng lượng hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng ... Xin vui lòng tham khảo Quy định/đổi trả hàng tại đây và liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
 
Nếu nhân viên giao hàng có bất kỳ hành vi nào khiến Quý Khách không hài lòng về cách thức phục vụ hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại số hot line: 0933193828 hay 0938903828 
hoặc liên hệ qua địa chỉ email: email@organicmarket.vn để được giải quyết kịp thời.
 
Trong đợt giao hàng đầu tiên nếu người nhận hàng đi vắng hoặc không liên lạc được,chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện hơn.Trường hợp đợt giao hàng thứ 2 vẫn bị trì hoãn với cùng lý do trên.Quý khách có thể nhận hàng bằng cách:
* Tại Tp HCM : Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi tại: 7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình. Giờ làm việc 7 ngày từ 9am-9pm
* Tại các tỉnh thành khác: Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đến văn phòng của hãng vận chuyển gần nhất để nhận hàng.

Không có sản phẩm trong danh mục này.