ORGANIC MARKET: XÂY DỰNG DỰA TRÊN TINH THẦN "FAIR TRADE'.

     Gia đình Organic Market được xây dựng với mong muốn đưa ra những sản phẩm đúng chất lượng đến từng khách hàng của mình. Gia đình chúng tôi luôn cố gắng để TRỞ THÀNH MỘT MẮT XÍCH trong chuỗi cung ứng thực phẩm 'TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN', trở thành nơi khách hàng có thể hài lòng với từng sản phẩm mà gia đình chúng tôi cung cấp với các tiêu chí cơ bản:

    PHÂN BIỆT chất lượng rõ ràng nhất để có thể tìm hiểu đến quy trình sản xuất của từng nhà cung cấp (thời gian đầu có thể chỉ đánh giá được các nhà cung cấp chưa tiếp cận TRỰC TIẾP hoặc với các hệ thống đánh giá độc lập, hiệu quả): để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng cùng gia đình.

    ƯU TIÊN giới thiệu đến khách hàng của Gia đình Organic Market những sản phẩm của những nhà cung cấp tại địa phương đúng chất lượng, giảm thiểu sự tiêu tốn các nguồn lực của tự nhiên, theo tinh thần “sống xanh” để góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.              

     

     ORGANIC MARKET: TRULY, HEALTHY & HAPPINESS.

     Gia đình Organic Market chọn ba tiêu chí này làm mục tiêu cho công việc của mình, là cầu nối của gia đình Organic Market đến với người tiêu dùng và người cung cấp. 

    LỰA CHỌN HÀNG HOÁ ĐÚNG NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG: tất cả các loại hàng hoá mà gia đình Organic Market lực chọn, cung cấp sẽ mang theo tiêu chí này. Tuy không có 100% là hàng hoá có chứng nhận organic ( xem thêm chi tiết chất lượng hàng hoá tại đây) nhưng gia đình Organic Market cam kết tất cả các loại hàng hoá sẽ được phân định đúng chất lượng, mang theo niềm tự hào của những người sản xuất đến tay người tiêu dùng.

    SỨC KHOẺ CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỨC KHOẺ CỦA CHÍNH CÁC THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH ORGANIC MARKET: cùng với việc đem đến những sản phẩm đúng chất lượng đến khách hàng của mình, gia đình Organic market tự hào góp phần đem đến sự an tâm, sức khoẻ cho khách hàng của mình . Góp phần làm giảm đi nỗi lo lắng về nguồn gốc, chất lượng của nguồn thực phẩm sử dụng hàng ngày.

    MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT NIỀM VUI: gia đình Organic Market (đặc biệt là các thành viên đều còn rất trẻ) có thể học được rất nhiều điều từ khách hàng của mình, phục vụ khách hàng cũng là để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, vốn sống  từ chính khách hàng của mình để các thành viên gia đình Organic Market có thể  hoàn thiện hơn.

 

    ORGANIC MARKET: HƯỚNG ĐẾN KINH DOANH XANH

     Trong chuỗi cung ứng hàng hoá từ sản xuất đến bàn ăn, gia đình Organic Market không tham vọng tham gia vào tất cả các phần của chuỗi cung ứng. Organic Market xây dựng để trở thành cầu nối của khách hàng với người sản xuất. Chúng tôi tự đặt mình vào vị trí khách hàng với kiến thức và kinh nghiệm của mình để đánh giá, xác minh và chọn lựa những loại thực phẩm cho chính mình, gia đình mình và khách hàng của mình. Cùng theo đó gia đình Organic Market cũng hướng đến mục tiêu kinh doanh xanh, làm những việc nhỏ, thiết thực để góp phần làm giảm thiểu những tác hại đến môi trường.

Không có sản phẩm trong danh mục này.