Sử dụng túi giấy tại Organic Market

2016-12-26 11:41:20


     Túi giấy Kraft mang đến những lợi ích bất ngờ cho người tiêu dùng. Túi giấy có thể thay thế cho túi nylon. Nhưng giá trị sâu xa của nó là mang đến sự tiện lợi, và an toàn cho người sử dụng và có lợi cho môi trường hơn.
     Ngày nay, túi giấy Kraft được sử dụng khá rộng rãi và là một sản phẩm khá thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày.
    Vấn đề môi trường đang ngày càng nhức nhối. Các doanh nghiệp lẩn tránh việc bảo vệ môi trường vì lợi nhuận. Nhưng sau rồi, người dân phản ánh, các doanh nghiệp muốn làm ăn lâu dài, phải lấy lòng dân nên phải tính sự thay đổi. Và, nhiều doanh nghiệp đã tìm thấy việc kinh doanh các sản phẩm bảo vệ môi trường, các sản phẩm tái chế có thể có lợi nhuận cao. Chính vì thế, túi giấy Kraft đã ra đời và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.
    Túi giấy Kraft được làm từ nguyên liệu bột gỗ hoặc giấy tái chế rất thân thiện với môi trường. Trong khi đó, túi nilon hay túi nhựa chứa nhiều chất độc hại, nhất là với các môi trường có chất xúc tác, khó phân hủy.
      Khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm này còn bởi sản phẩm này còn có trọng lượng nhẹ, dai, khó bị rách và khả năng chịu lực lớn. Dù giấy kraft làm túi mỏng nhưng có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng tương đối. Nó có thể thay cho làm cặp xách, các loại túi shoping, túi đựng thức ăn. …Thậm chí còn có một số cửa hàng thời trang còn dùng túi Kraft để đựng quần áo ….
     Gia đình Organic Market khuyến khích các khách hàng của mình sử dụng túi giấy (có thu phí). Vì gia đình Organic Market hi vọng mọi người đồng hành cùng chúng tôi làm một việc nhỏ đổ góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Organic Market không tính giá của túi giấy vào trong sản phẩm mà để riêng một mục trên hoá đơn để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn; cùng theo đó gia đình Organic Market cũng mong muốn mọi khách hàng sử dụng túi sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí cùng việc bảo vệ môi trường ngày càng tốt hơn.