Tại sao Organic Market lại chọn dừa Hamona?

Tại sao Organic Market lại chọn dừa Hamona?

2016-12-21 15:11:04


DỪA LÀ MỘT SẢN VẬT  CỦA VÙNG NHIỆT ĐỚI, TRONG NƯỚC DỪA CÓ GẦN NHƯ TOÀN BỘ DƯỠNG CHẤT CẦN CHO CƠ THỂ, NHIỀU VITAMIN NHÓM B VÀ CHẤT KHOÁNG. HÀM LƯỢNG KALI VÀ MAGIE TRONG NƯỚC DỪA TƯƠNG TỰ NHƯ DỊCH TẾ BÀO CỦA NGƯỜI NÊN NÓ THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG CHO BỆNH NHÂN BỊ TIÊU CHẢY, THẬM CHÍ LÀM DỊCH TRUYỀN. 
TẠI VIỆT NAM DỪA RẤT PHỔ BIẾN VÀ CÓ RẤ NHIỀU NGƯỜI TRỒNG DỪA, CUNG CẤP DỪA. NHƯNG ORGANIC MARKET CHỌN DỪA TỪ NHÀ CUNG CẤP HAMONA ĐỂ TRƯNG BÀY VÀ BÁN TẠI CỬA HÀNG CỦA MÌNH VÌ NHỮNG LÝ DO SAU:
 

Quả dừa "sống"

Về mặt kỹ thuật, quả dừa tươi Hamona vẫn là một trái cây tự nhiên (đôi khi bạn thấy nó rất bình thường), nhưng nó đang "thở" và "sống" như mọi quả dừa trên cây khác. Vì thế bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt về mùi và vị dừa Hamona qua thời gian như thể trái dừa vẫn còn đang ở trên cây. Mỗi trái có độ ngọt khác nhau do không bị tác động từ bên ngoài.

Trong những nông trại trồng dừa Hamona, nông dân được khuyến khích trồng xen kẽ dừa với những loại cây khác để các loại côn trùng có hại bị tiêu diệt tự nhiên mà không cần dùng thuốc trừ sâu.

 

Một sản phẩm có lợi cho sức khoẻ.

Dừa tươi là một trong số những loại trái cây tuyệt vời nhất được nuôi dưỡng bởi Mẹ Thiên nhiên. Theo nhiều tài liệu thì dừa có rất nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ. Bạn chỉ cần bảo quản đúng cách là có thể giữ toàn bộ các chất dinh dưỡng có trong nước dừa. Về việc này thì nhà cung cấp Hamona có thể đáp ứng được sự tin tưởng của bạn. Organic Market chỉ việc giữ đúng nhiệt độ để đưa đến tay người tiêu dùng cuối cùng. ( Dừa Hamona tiết kiệm diện tích lưu trữ trong tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng để bảo quản tươi.

 

 

 

 

 

Quả dừa sẻ chia

Thay vì phải dùng dừa đóng hộp, nay bạn đã có thể trải nghiệm vị dừa tinh khiết nhất bên trong từng quả dừa Hamona ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Quả dừa Hamona tiện lợi nhỏ gọn có thể nằm trọn trong tay bạn. Với dụng cụ đơn giản ( chiếc ống hút), bạn có thể dễ dàng mở quả dừa ra và thưởng thức Hamona ở bất kỳ nơi đâu tùy thích.Đó là một trải nghiệm thư giãn độc nhất để chia sẻ với những người thân yêu, mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể dùng vỏ dừa để làm chậu hoa nhỏ tặng bạn bè, người thân.