Mắm Thuyền Nan - đậm chất miền Trung

Mắm Thuyền Nan - đậm chất miền Trung

2017-03-26 01:02:04


    Mắm Thuyền Nan là một thương hiệu của chị Đào Thị Hằng. Thật sự mà nói thì với trình độ của chị thì việc tìm kiếm thông tin về cách làm, các sản phẩm của công ty  Mắm Thuyền Nan là quá dễ dàng cho tất cả mọi người trên tất cả các kênh thông tin đại chúng. ( các bạn cứ vào thẳng website www.mamthuyennan.com hoặc tìm kiếm thông tin về cá nhân chị  chủ hàng mắm qua google).

    Gia đình Organic Market chọn bán một số sản phẩm của mắm thuyền nan tại cửa hàng của mình. Ngoài việc mắm thuyền nan vượt qua được các kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm, thì mắm thuyền nan còn mang hương vị của biển miền trung đến bữa ăn của từng gia đình. Đặc biệt là những người dân miền trung xa xứ.

    Với tình thế hiện nay thì ngoài việc chọn lựa nước mắm hiệu Squid của Thái Lan đang bày bán tại thị trường Việt Nam và nước mắm không chế biến từ phương thức truyền thống thì các lựa chọn khác đều có tỉ lệ rủi ro là như nhau. Thế nhưng, ngoài hương vị hơi khác, thì nước mắm Squid chưa có được cái hồn của truyền thống Việt Nam; chính vì vậy gia đình Organic Market đã đưa nước mắm thương hiệu thuyền nan là một trong hai loại nước mắm bày bán tại cửa hàng. Những mong khách hàng cửa gia đình có thêm một sự lựa chọn an toàn hơn cho bữa ăn của gia đình.

(BÀI VIẾT THỂ HIỆN NHỮNG Ý KIẾN CỦA CÁ NHÂN, KHÔNG MANG THEO BẤT KỲ QUAN ĐIỂM VỀ CHÍNH TRỊ, KỲ THỊ HOẶC MARKETING NGƯỢC NÀO - khách hàng của gia đình Organic Market có ý kiến khác vui lòng gửi email về email@organicmarket.vn).