Hũ yogurt bằng thuỷ tinh đồng hành cùng ORGANIC MARKET

2017-02-25 09:48:56


    Việc bảo quản thực phẩm bằng hũ thuỷ tinh có nhiều lợi thế hơn so với hũ nhựa. Gia đình Organic Market liệt kê một số lợi thế cơ bản của hũ thuỷ tinh như sau:

 1. Sạch sẽ, dễ tẩy rửa: bạn có thể làm sạch hũ thuỷ tinh dễ dàng với lương nước tẩy rửa ít hơn so với hũ nhựa

2. Tốt cho sức khoẻ: Các nghiên cứu an toàn thực phẩm đã chỉ ra rằng các hóa chất trong nhựa có thể phân hủy và thấm vào thức ăn trong quá trình lưu trữ đặc biệt là thực phẩm ở nhiệt độ chênh lệch (chứa các thực phẩm nóng hay khi bạn cho vào lò vi sóng, tủ đông), tích tụ và gây nguy hiểm đến sức khỏe.

3. Tốt cho môi trường: thuỷ tinh có nguồn gốc từ silicat với chi phí khai thác, sử dụng rẻ hơn rất nhiều so với các loại nguyên liệu khác. Điều đó giúp giảm thiểu sự tiêu tốn nguyên, nhiên vật liệu trong tự nhiên.

4. Tiết kiệm tiền: Có thể ban đầu thủy tinh có giá cao hơn nhựa, nhưng nếu tính về lâu về dài thì thủy tinh thật sự bền và ít cần thay thế hơn nhựa. Ngoài ra hộp đựng bằng chất liệu thủy tinh cũng giúp cân bằng nhiệt độ trong tủ lạnh tốt hơn hộp nhựa, nhờ đó mà tiết kiệm điện cho tủ lạnh hiệu quả.

5. Thẩm mỹ: Công bằng mà nói, về cảm quan, thức ăn đựng trong hộp thủy tinh cũng đẹp và trông bắt mắt hơn so với hộp nhựa.

6. Tiết kiệm thời gian (Mỗi khi cần tìm thứ gì, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm xem những gì đang ở trong tủ lạnh và sử dụng ngay trước khi chúng bị hỏng.

                                                                                                                                            

    Vì vậy, Yogurt mà gia đình Organic Market chọn sản phẩm Homemade Yogurt đưa đến khách hàng được dựng trong hũ thuỷ tinh. Khách hàng có thể đem hũ thuỷ tinh trở lại cửa hàng để thay thế hoặc nhân viên bán hàng sẽ hoàn tiền lại.