Bao nylon và Organic Market

2017-01-02 15:36:01


  

      Một câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra cho gia đình Organic Market là 'TẠI SAO ORGANIC MARKET LẠI SỬ DỤNG BAO NYLON?'.

     Thật ra đây là một câu hỏi khó nhất mà hiện tại gia đình Organic Market vẫn chưa có thể giải quyết được 'rốt ráo'. Tuy nhiên, gia đình Organic Market TẠM THỜI GIẢI THÍCH như sau:

     1. Hiện tại, tại Việt Nam chưa có loại bao bì nào thay thế nylon đúng chất lượng để bảo quản rau xanh tốt, đúng chất lượng.

     2. Theo thử nghiệm riêng của gia đình Organic Market thì hầu hết các loại bao nylon tự huỷ tại thị trường không như lời đồn. ( Có thể gia đình Organic Market  KHÔNG thử nghiệm đúng cách hoặc gia đình Organic Market không có các chất xúc tác để đẩy nhanh quá trình tự huỷ).

     Vì vậy, cho đến hiện tại gia đình Organic Market vẫn phải chọn nylon cho việc bảo quản rau tại cửa hàng và chuyển nó đến tay người tiêu dùng cuối.

     HIỆN TẠI gia đình Organic Market CHỈ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC MỘT VẤN ĐỀ là khách hàng có thể bảo quản tại nhà bằng chính nylon của gia đình Organic Market mà không cần phải thay qua loại bao nylon khác hơn. 

 

DÙNG ÍT HƠN VÀ ĐÚNG CÁCH THÌ TỐT HƠN LÀ SỬ DỤNG LÃNG PHÍ.

     Khi bao nylon và bao giấy được nhắc đến như 2 loại bao bì đóng gói phổ biến, câu hỏi này đã tạo lên nhiều cuộc tranh cãi lớn. Tưởng chừng như sự lựa chọn thật đơn giản, nhưng chúng ta đều bị bối rồi khi xét đến những khía cạnh tích cực và tiêu cực liên quan đến từng loại . Từ tính hữu dụng, khả năng tái sử dụng, giá cả đến quá trình sản xuất, có rất nhiều khía cạnh để so sánh giữa bao nylon và bao giấy. Chúng ta hãy xem xét cách mà mỗi loại tác động tới môi trường, cân nhắc và sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm.